Tìm hiểu về phí swap sàn exness là điều thật sự cần thiết

thephuong

Trader pemula
Khi giao dịch trên Exness, ngoài phí chênh lệch và phí hoa hồng, người giao dịch cũng cần hiểu phí hoán đổi - phí swap sàn exness. Bản chất của khoản phí này không phải lúc nào cũng được trả cho sàn giao dịch, nhưng nếu bạn có chiến lược giao dịch thông minh và đúng đắn mọi lúc, bạn có thể nhận được nó.

Tìm hiểu về phí qua đêm của Exness​


Tỷ giá hoán đổi là tỷ giá áp dụng cho bất kỳ giao dịch nào được mở qua đêm vào ngày giao dịch tiếp theo. Phí swap sàn exness được thêm hoặc trừ vào tài khoản giao dịch vào lúc 22:00 GMT + 0 hàng ngày cho đến khi lệnh được đóng.

Ngày Giờ Việt Nam (GMT + 7) Mức phí qua đêm

Thứ Hai 5:00 am Tiêu chuẩn

Thứ Ba 5:00 am Tiêu chuẩn

Thứ Tư 5:00 am Gấp 3 lần

Thứ Năm 5:00 am Tiêu chuẩn

Thứ Sáu 5:00 am Tiêu chuẩn

Thứ Bảy Không áp dụng –

Chủ Nhật Không áp dụng –

Phí hoán đổi được tính hàng ngày, trừ khi không có hoạt động giao dịch vào cuối tuần (Thứ Bảy và Chủ Nhật). Đây là lý do tại sao nếu không có phí hoán đổi, tỷ giá hoán đổi vào thứ Tư sẽ tăng gấp ba lần để bù vào cuối tuần.Khi nào giao dịch hoán đổi sẽ được thanh toán? Khi nào sẽ nhận được hoán đổi?​


Nếu lãi suất mua> lãi suất cặp tiền bán: Bạn sẽ nhận được phí qua đêm từ sàn giao dịch.

Nếu lãi suất mua một cặp tiền nhỏ hơn lãi suất bán một cặp tiền: Bạn phải trả phí qua đêm

Điểm nổi bật của giao dịch hoán đổi Exness​


Với Exness, bạn sẽ không mất phí giao dịch hoán đổi cho tiền điện tử, cổ phiếu, chỉ số và các công cụ giao dịch vàng (XAUUSD). Một điều đáng chú ý về phí hoán đổi Exness là người giao dịch có thể ghi nợ trực tiếp hoặc trừ tiền từ tài khoản. Do đó, đây là một lợi thế rất lớn cho các nhà giao dịch có phong cách chơi lâu dài và thích giao dịch cổ phiếu, vàng hoặc tiền điện tử.

Lưu ý: Đối với các sản phẩm năng lượng có liên quan, phí qua đêm vào thứ Sáu cũng tăng gấp ba lần. Exness được các nhà giao dịch coi là một trong những sàn forex tốt nhất và có phí hoán đổi thấp nhất trên thế giới.

Xem các giao dịch hoán đổi trên MT4​


Biết công thức sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát vốn cá nhân của mình, nhưng khi tham gia giao dịch, sàn giao dịch sẽ tự động tính phí bao gồm phí hoán đổi, vì vậy bạn không cần phải sử dụng công thức để tính nhẩm. Để có thể xem phí swap sàn exness của các cặp tiền tệ, bạn cần phải giao dịch trên MT4.

Làm thế nào để sử dụng giao dịch hoán đổi Exness?​


Nếu bạn là một nhà giao dịch theo tỷ lệ, bạn có thể không quan tâm đến phí qua đêm, vì sẽ không có phí qua đêm cho các lệnh được mở / đóng trong ngày. Nhưng đối với các nhà giao dịch theo phong cách giao dịch dài hạn, nắm giữ các vị thế dài hạn (giao dịch theo kiểu swing) nên hiểu rõ về phí swap sàn exness, để không bỏ lỡ cơ hội.

Sử dụng giao dịch hoán đổi để nhân thời gian với 3 vào ngày thứ 4 mang lại lợi nhuận đáng kể (nếu cặp tiền tệ có mức hoán đổi dương). Tuy nhiên, để có được chiến lược giao dịch hiệu quả nhất, hãy chú ý đến giờ giao dịch ngoại hối để tránh thời gian chênh lệch rộng nhất.

Kết luận​


Vì vậy, để quản lý tốt nguồn tiền của mình, bạn cần hết sức lưu ý đến chi phí giao dịch, trong đó không thể không kể đến phí swap sàn exness. Một khi bạn đặt lệnh, tất cả kết quả sẽ được tự động tính toán trên sàn giao dịch, nhưng hiểu biết và biết cách sử dụng phí hoán đổi sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho bạn.
 
Top